Tin tức

Cách vẽ thành phố có Hướng dẫn từng bước chi tiết

ve thanh pho 9495 8 vẽ thành phố Cách vẽ thành phố có Hướng dẫn từng bước chi tiết

NHACUA.NET Hướng dẫn cách vẽ thành phố đơn giản với các bước chi tiết, các bạn tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn nhé.

Cách vẽ thành phố có Hướng dẫn từng bước chi tiết

Các thành phố là những nơi tuyệt vời mà bạn có thể lạc vào và khám phá bao nhiêu tùy thích.

Một thành phố lớn có thể giống như một thế giới khác, và chúng đã đóng vai trò là bối cảnh cho một số câu chuyện, bộ phim và truyện tranh lớn nhất từng được thực hiện.

Chúng cũng phổ biến đối với mọi người để vẽ , tạo ra một hướng dẫn về cách vẽ một thành phố cần thiết để làm điều này.

Phần hướng dẫn trước mắt này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện, vì vậy bạn sẽ muốn đọc từ đầu đến cuối!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có nhiều niềm vui với hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một thành phố!

làm thế nào để vẽ một thành phố trong 8 bước

Cách vẽ một thành phố – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ thành phố bước 1

Thành phố là một tổng thể được tạo thành từ nhiều phần riêng lẻ, vì vậy chúng ta sẽ xây dựng nó từ từ trong suốt hướng dẫn cách vẽ thành phố này.

Sẽ có rất nhiều đường thẳng trong hướng dẫn này, vì vậy bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều nếu có sẵn thước kẻ.

Sử dụng thước kẻ đó, bắt đầu bằng cách vẽ một đường ngang mà các tòa nhà của bạn sẽ tiếp tục. Bạn có thể muốn vẽ đường này bằng bút chì ngay bây giờ vì sẽ có một số ô tô phá vỡ đường này trong bước sau.

Sau đó, khi bạn đã vẽ xong đường này, bạn có thể sử dụng thước kẻ để vẽ hai tòa nhà mà chúng tôi hiển thị trong hình ảnh tham khảo của mình. Khi bạn đã vẽ xong các khía cạnh này, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ thêm một số tòa nhà cho thành phố của bạn

Trong phần này của bản vẽ thành phố, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các lớp của thành phố. Sử dụng thước kẻ, bạn có thể vẽ một tòa nhà hình chữ nhật nhỏ ở bên phải của tòa nhà bạn đã vẽ trước đó.

Sau đó, bạn có thể vẽ hai tòa nhà có đỉnh nhọn phía sau tòa nhà hình chữ nhật này và bên cạnh hai tòa nhà đầu tiên. Điều này sẽ làm cho nó trông giống như những tòa nhà này ở trong nền.

Bước 3 – Bây giờ, hãy tiếp tục vẽ một số tòa nhà cho bản vẽ thành phố của bạn

Các tòa nhà mà bạn sẽ vẽ trong bước này của hướng dẫn vẽ thành phố của chúng tôi sẽ nằm bên phải các tòa nhà khác mà bạn đã vẽ.

Những cái này sẽ là hình vuông và hình chữ nhật, và bạn cũng sẽ vẽ mặt bên của các tòa nhà. Điều đó sẽ hoàn thành phần lớn cấu trúc thành phố và chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết trong các bước tiếp theo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cho các tòa nhà

Bạn có tất cả các tòa nhà cho bản vẽ thành phố của mình và bây giờ bạn có thể thêm một số chi tiết cho chúng.

Các thành phố có rất nhiều kiến ​​trúc độc đáo và vì lý do này, chúng tôi đã sử dụng một thiết kế khác cho các chi tiết của từng tòa nhà để làm cho mỗi tòa nhà trở nên độc đáo.

Bạn có thể sao chép các thiết kế mà chúng tôi đã sử dụng trong ví dụ của mình, nhưng bạn cũng có thể thay đổi các thiết kế một chút cho bản vẽ của riêng mình nếu bạn muốn đặt ý tưởng của riêng mình vào đó.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ một số ô tô trên đường phố

Chúng ta sẽ thêm một chút sức sống cho thành phố trong bước hướng dẫn vẽ thành phố này! Để làm điều này, bạn có thể vẽ một số thiết kế ô tô đơn giản trên đường phố phía trước các tòa nhà.

Hai người sẽ rẽ phải, trong khi một người sẽ rẽ trái. Nếu bạn sử dụng bút chì để vẽ đường phố thì bạn có thể vẽ lên đó bằng bút và xóa bút chì sau khi mực bút khô.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ chi tiết cho con đường

Bước này của bản vẽ thành phố của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành con đường mà những chiếc ô tô đang lái.

Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một đường nằm ngang khác bên dưới những chiếc ô tô chạy song song với vạch trên cùng của con đường. Sau đó, chỉ cần vẽ một loạt các đường ngắn dọc theo tâm đường.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ thành phố của bạn

Trước khi bạn bắt đầu mang lại một số màu sắc cho thành phố của mình, chúng tôi có thêm một vài chi tiết để thêm vào hướng dẫn cách vẽ thành phố này.

Để biết chi tiết, chúng tôi đã vẽ một số đám mây phía trên thành phố và cũng vẽ một số loài chim bay phía trên thành phố. Điều này cho thấy hôm nay là một ngày đẹp trời trong thành phố, nhưng bạn cũng có thể thay đổi những chi tiết này để phù hợp với sở thích của mình!

Nếu thích, bạn có thể vẽ một vài đám mây mưa để làm cho hình ảnh này có tâm trạng hơn hoặc bạn có thể thêm một số chi tiết như chiếc trực thăng hoặc khí cầu phía trên nó.

Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ thành phố của mình như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 8 – Bây giờ hãy hoàn thành bản vẽ thành phố của bạn với một số màu sắc!

Bây giờ bản vẽ thành phố của bạn đã hoàn thành, bạn có thể làm cho nó trở nên sống động với một số màu sắc! Chỉ bằng cách sử dụng màu sắc và một số chi tiết nhỏ, bạn có thể tạo ra một số tâm trạng độc đáo cho hình ảnh của mình.

Một số tông màu và phương tiện bị tắt tiếng hơn sẽ tạo ra một cái nhìn ủ rũ và mưa cho thành phố của bạn.

Mặt khác, màu sắc và phương tiện sáng hơn sẽ làm cho nơi này trông giống như một đô thị tươi sáng và hạnh phúc!

Điều đó tùy thuộc vào bạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem những cách sáng tạo mà bạn biến hình ảnh này trở nên sống động bằng màu sắc của mình.

5 mẹo để làm cho bản vẽ thành phố của bạn trở nên đẹp hơn!

Tạo một đô thị với 5 mẹo này để làm cho bản phác thảo thành phố của bạn trở nên tuyệt vời hơn!

Chúng tôi có một vài chiếc ô tô đang lái quanh thành phố này, nhưng có rất nhiều phương tiện khác mà bạn cũng có thể sử dụng! Một số cái nhỏ hơn có thể bao gồm xe máy hoặc thậm chí chỉ là xe đạp.

Bạn cũng có thể thêm phương tiện lên bầu trời. Một số ý tưởng cho việc này là thêm một số máy bay hoặc thậm chí là khinh khí cầu hoặc có thể là khinh khí cầu.

Một số phương tiện khác mà bạn có thể nghĩ đến mà bạn có thể thêm vào là gì?

Một cách khác để cải thiện bản vẽ thành phố của bạn hơn nữa là thêm một số hiệu ứng thời tiết. Đây có thể là một số đám mây lớn, mưa lớn hoặc thậm chí là tuyết.

Nếu bạn thêm các hiệu ứng này, bạn cũng có thể thay đổi các chi tiết của thành phố để phản ánh các hiệu ứng thời tiết này. Ví dụ: bạn có thể vẽ tuyết tụ trên đỉnh các tòa nhà nếu bạn đang tạo một ngày tuyết rơi.

Một cách dễ dàng để tùy chỉnh bản vẽ thành phố này hơn nữa là thêm một số chi tiết vào các tòa nhà hiện có. Những chi tiết này có thể nhỏ nhưng hiệu quả!

Bạn có thể thêm một số dấu hiệu phía trên cửa ra vào của các tòa nhà, thêm nhiều cửa sổ hơn hoặc có thể treo một số lá cờ trên tường.

Màu sắc bạn sử dụng cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho bản vẽ của bạn. Không chỉ điều này, mà còn cả các công cụ và phương tiện nghệ thuật mà bạn đi cùng!

Nếu bạn muốn hình ảnh trông tối hơn hoặc im lặng hơn, thì bạn có thể sử dụng một số bút chì màu hoặc màu nước. Để có màu đậm hơn, bạn sẽ muốn lấy một ít sơn acrylic hoặc bút màu.

Cuối cùng, bạn có thể tìm đến các thành phố thực để lấy cảm hứng về cách tùy chỉnh bản phác thảo thành phố này. Bạn thậm chí có thể lấy các yếu tố từ các thành phố khác để tạo ra sự kết hợp độc đáo của riêng mình!

Điều này có thể bao gồm các địa danh nổi tiếng như tòa nhà Empire State, Seattle Space Needle hay Nhà hát Opera Sydney.

Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bạn có thể mượn những địa danh nổi tiếng nào khác cho thành phố này?

Chúng tôi nóng lòng muốn xem những gì bạn tạo ra!

Bản vẽ thành phố của bạn đã hoàn tất!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng chúng tôi trong hướng dẫn cách vẽ thành phố này!

Thiết kế thành phố của riêng bạn có thể có vẻ phức tạp khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy những gì bạn sẽ vẽ, nhưng khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, nó có thể được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều!

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn cũng có thể tiếp tục bản vẽ này bằng cách thêm các chi tiết và chi tiết nền của riêng bạn.

Bạn có thể thay đổi bầu trời phía trên thành phố và bạn cũng có thể thêm một số phương tiện khác ở trên và dưới thành phố. Điều đó tùy thuộc vào bạn và bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình!

Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó! Chúng tôi luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên.

Sau khi bản vẽ thành phố của bạn hoàn tất, chúng tôi rất muốn xem nó! Vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi hoàn thành.

Bài viết cùng chuyên mục